Nhạc phẩm: 1954 cha bỏ quê, 1975 con bỏ nước

watch?v=wTZPlQYD-CY&feature=related

(Có hình ảnh cố TT Diệm ra đón đồng bào di cư từ miền Bắc)https://www.youtube.com/watch?feature=endscreen&NR=1&v=n1iwD8–vQk

***

https://www.youtube.com/watch?v=d4RmgCVdgjY&feature=related

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

One Response to Nhạc phẩm: 1954 cha bỏ quê, 1975 con bỏ nước

 1. Thay đổi mục đích đấu tranh : Nên tập trung TIÊU DIỆT Vgcs trước.

  Để tránh đại họa mất nước ngay hôm nay , xin những Người Việt Quốc Gia chân chính (không phân biệt Miền , quốc nội / hải ngoại), chúng ta chỉ nên tập trung vào mục tiêu chính là “Hãy TIÊU DIỆT Việt gian cs trước nhứt . Vì bọn Vgcs là kẻ đã đang nối giáo cho giặc, là lũ rước voi về dầy mã tổ, là bè đảng cõng rắn cắn gà nhà có đầy đủ bằng chứng(chứng từ) hẳn hoi.Còn việc chống Tầu thì hãy để cho Mỹ giải quyết . Vì Mỹ là siêu cường quốc, có thừa các “đấu pháp” để đối phó và đang dùng đòn phép để đưa (Tc/Vc) vào xiếc.
  Bằng cách:Post bài ủng hộ những người đang đấu tranh trong nước , như vậy thực tế hơn . Vì họ đang “dấn thân” thay chúng ta để vạch tìm tội ác của bọn chúng với những chứng cớ chính xác cụ thể hơn.
  AT

  Còn ĐCSVN thì không cách nào chống Tàu . Muốn chống Tàu phải hạ cờ ĐSCVN xuống . Bằng cách nào ?
  Sang và Trọng đang cố gắng lột Trần phơi bày cái tập đoàn hối lộ , tham ô của Thủ tướng .
  Chúng ta hãy cố gắng lột Trần thêm cái tập đoàn hối lộ và tham ô của Trọng và Sang .
  Giúp phương tiện cho Phe Trọng và Sang , cùng giúp phương tiện cho Dũng Hùng , để phanh phui tham nhũng theo yêu cầu Chỉnh Đốn , phê và tự Phê của Đảng , chính là phương sách dụng địch đánh địch , Thuận nước đẩy riều , khiến cho chúng đánh nhau từ Trung ương xuống tận địa phương , tanh bành xí quách .
  Đảng muốn chỉnh đốn , phê và tự phê là chiêu bài giả để Thanh trừng Nội bộ , đấu đá nhau tranh giành quyền lực . Ta hãy cố gắng thổi bùng ngọn lữa chỉnh đốn , phê và tự phê thành trận cháy thật lớn , để đốt cái ĐCSVN biến thành tro bụi .
  Chúng ta Thanh thiên bạch Nhật làm Công việc tố cáo các hành vi tham nhũng , liệt Kê Tài sản của Đảng viên giàu có một cách Công khai . Việc làm dể dàng , hoàn toàn hợp tình , hợp lý , Thuận cùng ý Đảng , Thuận cả ý dân .
  Đây là biện pháp hay nhất để làm suy yếu , đưa đến Đảng ta tàn rụi . Diệt Đảng trước khi chống Tàu chứ không thể nào chống Tàu trước khi còn Đảng .
  Vnvn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s