Con Gái Thời VNCH Và Con Gái Thời CS (more photos)

 

Con Gái Thời VNCH Dịu Dàng Và Thanh Lịch

 

***

Click to expand image to full size (79.46 Kb)

***

Click to expand image to full size (45.42 Kb)

***

Click to expand image to full size (132.02 Kb)

***

Click to expand image to full size (39.68 Kb)

***

Click to expand image to full size (60.22 Kb)

***

***
Click to expand image to full size (65.58 Kb)

***
congaivnch2.jpg

***

Con Gái Thời Cộng Sản Du Côn Và Khoe Hàng

gaivn.jpg

 ***
gaivn2.jpg

 ***

gaivn3.jpg

***

gaivn10.jpg

***

gaivn12.jpg

***

 

gaivn16.jpg

***

gaivn18.jpg

***

gaivn19.jpg

***

Click to expand image to full size (128.52 Kb)

***

Click to expand image to full size (127.19 Kb)


This article comes from Cánh Thép

***

www.canhthep.com/

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

3 Responses to Con Gái Thời VNCH Và Con Gái Thời CS (more photos)

 1. Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã nói với giới chức cao cấp nhất của Hoa Kỳ (1962): “Chúng tôi rất cần các Ông ngăn chận làn sóng đỏ CS và gìn giử hòa bình trên Thế giới. Nhưng các Ông định đưa quân tham chiến, chưa đến lúc…(còn tính lại) để giữ chính nghĩa cho dân tộc.
  Nhưng chính quyền Mỹ vội vã quá, nên đã mướn “sát thủ” giết anh em Ngài (2-11-1963)!!!
  Để đổ quân vào, mục đích để phô trương sức mạnh của cường quốc vừa chiến thắng (đệ II Thế chiến) và ngăn chận làn sóng đỏ cộng sản. Các Ông đã bày binh bố trận với (chiến thuật, chiến lược) lực lượng hùng hậu nhất Châu Á vào thời đó.
  Rồi vì quyền lợi của nước Mỹ !!!, các Ông đã “bán rẻ” chính phủ Việt Nam Cộng Hòa .
  Một chính phủ còn non nớt về mọi mặt sau khi thoát ách đô hộ Pháp và 17 triệu đồng bào Miền Nam cùng hơn một triệu đồng bào Miền Bắc mới nhập cư chưa ổn định, bởi vừa chạy trốn csBV vào Sài Gòn không bao lâu.
  Để các Ông rút quân trong danh dự !!!
  Vậy còn danh dự VNCH đâu ? là một chính phủ chính danh trên trường Quốc tế và cũng là thành viên trong Liên Hợp Quốc (1956) Tạo sao các Ông chỉ nghĩ cho các Ông !!!
  Nếu chúng tôi là Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu lúc đó (1972-1973) thì bằng mọi giá nắm lưng các Ông lại không cho rút quân.
  Đồng thời chúng tôi trực tiếp bày tỏ nỗi cô đơn (còn chỉ một mình chiến đấu với cả khối cs Nga,Tầu , Đông Âu) với Nhân Dân Mỹ chỉ vỏn vẹn một câu thôi : “Chơi với bạn “sống chết có nhau” mà bị bạn bỏ rơi trong khi chiến đấu” thì phải làm sao bây giờ ???”
  Kế đó chúng tôi trực tiếp nói chuyện với 500.000 Quân Nhân Mỹ. Thưa các bạn , các bạn là những chiến sĩ tự do bảo vệ hòa bình , các bạn đến đây đã 7 năm qua các bạn cùng chúng một giới tuyến chiến đấu, sống chết bên nhau để bảo vệ hòa bình . Cũng như ***huynh đệ chi binh*** rồi.
  Thưa các bạn trong thời gian qua, dù muốn hay không gì cũng có một số chiến hữu chúng ta đã hy sinh và đổ máu xuống trên Quê Hương này, các bạn có nở bỏ chúng tôi chết không! Với “những tâm hồn cao thượng” chẳng lẻ các bạn thấy chết mà không cứu sao.
  Nếu Ông TT Thiệu còn bình tỉnh… thì các Tướng lãnh Anh Hùng sẽ không tuẩn tiết.
  Xin trả lại sự thật cho Chính phủ chính danh VIỆT NAM CỘNG HÒA và trả lại Tự Do Dân Chủ Nhân Quyền cho Đồng Bào VIỆT NAM.
  tnt

  • Chào anh Toàn,

   Nhân anh nhắc đến cuộc chiến VN, hkbt có vài điều muốn chia sẽ với anh. Chắc anh cũng đã đọc nhiều bài của nhiều người khác viết về đề tài này. Và phần lớn điều cho rằng mục đích của Hoa Kỳ nhảy vào VN là để ngăn chặn làn sóng đỏ CS từ Trung cộng tràn xuống Đông Nam Á.

   Theo hkbt thì thấy như thế này:

   Nếu Hoa Kỳ thật lòng muốn tiêu diệt chủ nghĩa CS hay ít nhất là muốn nó không vượt ra khỏi cái nôi CS là Liên Bang Sô Viết, thì ngay sau khi quân Nhật đầu hàng vào tháng 8 năm 1945, với quân lực hùng hậu, nhiều trăm ngàn quân, nhiều ngàn oanh tạc cơ, và hàng trăm tàu chiến đang trãi dài từ Philipines, lên Đài Loan, rồi lên tận Nhật Bản, thì tại sao Hoa Kỳ không nhân đó mà lấy cớ giúp cho Trung Hoa dân Quốc của thống chế Tưởng Giới Thạch, dội bom xuống căn cứ địa Diên An của Mao, và dội bom xuống các quân đoàn khác của Mao, thì CS Trung Hoa đã tan tành theo mây khói rồi.

   Cho nên, việc CS Trung Hoa chiếm được đại lục Trung Hoa vào năm 1949 là do Hoa Kỳ cố ý ngoãnh mặt làm ngơ. Hoa Kỳ muốn CS tràn vào Hoa Lục!

   Rồi đến lũ Việt Minh của ông Hồ cũng vậy. Hoa Kỳ để cho Việt Minh sống để mà có người cùng chia đôi đất nước VN với mình. Nếu Hoa Kỳ thật sự muốn chặn làn sóng CS tại VN, thì Hoa Kỳ đã nhân cơ hội khi cuộc chiến Điện Biên Phủ đang xảy ra, sẽ ra tay giúp Pháp oanh tạc tất cả các căn cứ của Việt Minh thành bình địa rồi, chôn sống quân Việt Minh tại Điện Biên Phủ thì CS sẽ chết ngắc từ lúc đó rồi, thì đâu có chuyện chia đôi đất nước làm gì nữa.

   Nhưng Hoa Kỳ đã không làm như vậy, vì một lý do đơn giản sau đây:

   Có đấu trường để mở chiến tranh. Có chiến tranh mới có tiền (bán vũ khí).

   Hoa Kỳ giàu có là nhờ vào chiến tranh. Sau khi thế chiến thứ 2 chấm dứt vào năm 1945, thì số lượng đạn dược và võ khí sãn xuất ra còn tồn đọng quá nhiều. Tồn đọng quá nhiều là do chế tạo được bom nguyên tử sớm hơn thời hạn dự định. Và nhờ 2 quả bom nguyên tử mà Nhật đầu hàng cũng sớm hơn dự định.

   Vì số bom đạn và võ khí còn tồn đọng quá nhiều từ thế chiến 2 cần phải tiêu thụ cho hết thì người dân và quốc hội Hoa Kỳ mới có thể cho ngân sách mới mà chế tạo vũ khí mới; cho nên Hoa Kỳ mới chia đôi đất nước VN với Liên Xô, để cả hai cùng dùng nó như một bãi rác để trút bỏ số bom đạn thặng dư này, và cũng đồng thời dùng VN như một bãi bắn để thí nghiệm những loại vũ khí mới. Hiệp định Ba Lê là đánh dấu giai đoạn là các kho vũ khí cũ từ thế chiến thứ 2 đã hết. Nghĩa là, rác cũ đã dọn dẹp hết. Tuồng hát kết thúc ở đây. Không đánh nhau nữa.

   Nguyên do Hoa Kỳ cố tình giết TT Ngô Đình Diệm, là nếu để ông còn sống, thì ông sẽ dùng phương pháp tự lực cánh sinh; nghĩa là bước đầu thì nhờ HK giúp đỡ, rồi sau đó sẽ tìm cách tự chết tạo vũ khí trong nước để phòng thủ quốc gia, chống CS. Nếu HK để cụ Diệm làm vậy, thì họ không còn chỗ nào để đổ tháo các kho vũ khí của họ. Và các nước trong vùng rồi cũng sẽ bắt chước như cụ Diệm mà làm như vậy. Cho nên, nếu để điều này xảy ra thì không có lợi cho HK, vì họ muốn ai cũng phải tìm đến họ để mua vũ khí.

   Đó, nguyên nhân của cuộc chiến VN là như vậy đó.

   Còn về ông TT NVT thì hkbt sẽ viết trong bình luận sau.

   • giaohaoganxa says:

    Em hiểu rồi. Giống như thời Tam Quốc, Khổng Minh có thể giết chết Tào Tháo nhưng ông không giết mà cố tình để Tào chạy thoát để chia 3 đất nước Trung Hoa. 3 thế lực là Khổng Minh, Tôn Quyền và Tào Tháo.
    Nhưng vấn đề là lúc đó thế lực Khổng Minh còn yếu, đấu không lại Ngô Quyền nên mới làm vậy. Còn Hoa Kỳ thì mạnh hơn China nên quyết sách lúc đó của Kissinger có thể sai chăng?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s