Nạn hiếp rồi giết bé gái gia tăng tại CHXHCN Việt Nam

Cái giếng chứa thi thể của bé gái 11 tuổi bị hiếp rồi ném xuống. (Hình: Báo Tiền Phong)

Chỉ trong vài tháng trở lại đây, số bé gái bị hiếp dâm, giết chết tái diễn liên tiếp gây chấn động dư luận tại Việt Nam.

Nạn nhân vụ án mạng đau lòng mới nhất xảy ra tại tỉnh Bắc Giang vừa được phát giác sáng ngày 31 tháng 7 là cô bé mới 11 tuổi.

Theo báo Tiền Phong, xác bé gái nạn nhân tên Hoàng Thị Ánh Nguyệt cư dân huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đang học lớp 5 trường tiểu học Phi Mô, được tìm thấy trong một cái giếng bỏ hoang trong vùng.

Cuộc điều tra ban đầu nói rằng bé Nguyệt đã bị một người bác họ 49 tuổi hiếp rồi ném xuống giếng. Hung thủ tên Hoàng Văn Minh từng trọ ngụ nhà của bố mẹ nạn nhân một thời gian ngắn trước đây.

Một số nhân chứng cho biết chỉ vào ngày hôm trước còn trông thấy ông Minh dắt bé Nguyệt đi vào khu vườn có cái giếng bỏ hoang nhiều năm nay.

Trước đó chỉ một ngày, vụ hiếp dâm bé gái lên 8 tuổi và giết chết bé gái khác mới 4 tuổi xảy ra tại thị xã Sơn Tây cũng đã khiến dư luận so sánh không thua vụ cướp giết chết vợ chồng chủ tiệm vàng và con gái nhỏ của họ ở tỉnh Bắc Giang.

Theo báo Tiền Phong, hung thủ tên Ðặng Trần Hoài 26 tuổi, ngụ tại Hà Nội đã dùng vũ lực hiếp dâm cô bé Khuất T.H. 8 tuổi tại nhà ở thị xã Sơn Tây trong lúc bố mẹ của bé đi vắng. Em ruột của bé T.H. là Khuất T.M.Q 4 tuổi trông thấy liền khóc thét lên. Ðặng Trần Hoài lập tức dùng dao chém gục bé T.M.Q để được rảnh tay hiếp dâm bé T.H.

Một trong những vụ hiếp dâm bé gái rồi giết chết vẫn còn gây xúc động dư luận xảy ra tại tỉnh Ðiện Biên hồi đầu năm nay. Nạn nhân là một cô bé dân tộc thiểu số mới 13 tuổi đã bị người hàng xóm hiếp dâm khi đang trên đường tìm kiếm một con trâu đi lạc. Thi thể của bé bị vất trong rừng sâu nhiều ngày sau mới được tìm thấy. (P.L.)

www.nguoi-viet.com/

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s