Radio Hồn Việt ra mắt tại Sydney

Sydney, 28-07-2012

Không còn chờ đợi được nữa! Vào mỗi tối từ 8 giờ đến 9 giờ kể từ ngày 1 thámg 8 năm 2012, tức là còn 4 hôm nữa, một làn sóng mang tiếng nói của Người Việt Tỵ Nạn sẽ được phát thanh trên toàn nước Úc, từ những thành phố lớn cho đến  những đô thị xa xôi. Làn sóng sẽ chuyên chở những tâm tư, nguyện vọng của Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản sống tha phương trên đất Úc và khắp nơi trên thế giới. Đây chính là hoài bão của anh Quốc Việt, người đã nhiều năm làm việc trong đài phát thanh điạ phương, nhưng tiếng nói của anh dường như bị giới hạn.

Sau khi từ nhiệm công việc ở đài phát thanh, mang trong lòng một hoài bão là muốn nói lên tiếng nói trung thực của một người tỵ nạn, anh Quốc Việt đã cùng tiến sĩ Kiều Tiến Dũng chính thức thành lập đài phát thanh Hồn Việt Radio. Buổi họp báo ra mắt đài phát thanh Hồn Việt Radio tại Melbourne ngày 14 tháng 7 vừa qua đã thu hút nhiều đồng hương ở Melbourne ngoài dự trù của ban tổ chức. Đây là điểm nói lên sự mong mỏi của đồng bào ở Úc chờ đợi để đón nghe Tiếng nói của Người Việt Tỵ Nạn bấy lâu nay và cũng là niềm khích lệ tinh thần lớn lao cho Hồn Việt Radio.

Hôm nay ngày 28 tháng 7 năm 2012, ban điều hành Hồn Việt Radio sẽ ra mắt đồng hương tại Sydney, một trong những thành phố lớn nhất nước Úc và cũng được coi là thủ đô của Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản ở Úc Đại Lợi. Trong không khí đầm ấm Nhà Hàng Quốc Tế International Restaurant ở Canley Vale, Hồn Việt Radio được sự đón nhận nồng nhiệt của gần 300 đồng hương.

Hồn Việt Radio sẽ chính thức phát thanh vào ngày 1 tháng 8 năm 2012 mỗi tới từ 8 giờ đến 9 giờ trên các tần số khác nhau ở mỗi địa phương. Xin vào đây để biết rõ thêm chi tiết.

www.lyhuong.net/

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s