Hang ổ Việt cộng đây rồi!

Lý Tống xịt vào mặt VC Đàm Vĩnh Hưng làm cho Việt gian Hiệu Minh và vài tên việt cộng núp trong tờ báo Đàn Chim Việt cay cú, viết bài trả thù. Trong khi đó, bọn Việt cộng lưu manh trong nước quất dùi cui vào mặt ngưởi dân, cướp ruộng cướp đất của dân, thì chúng không dám lên tiếng châm chọc mỉa mai. Rõ ràng Việt cộng là bọn chó đẻ. Hãy hỏi những người dân thấp cổ bé họng trong nước xem có phải như vậy hay không, trước khi lên cái giọng rè đạo đức giả của hồ chó minh!

 

 Phản hồi cho “Cụ Lý…tống ai?”

 1. Tien Ngu says:

  “Cụ Lý…tống ai?”

  Thì cụ ấy tống vô mặt cái nhà nước Việt Cộng, các tên VC cò mồi, chớ tống…ai nữa?

  Cụ ấy đã….tống vài lần rồi…

  Lần nào cũng…ngon lành. Coi cái chết nhẹ tợ hồng mao, coi cái đảng VC như đảng…rệp.
  Lỡ có…xui. bị ngồi tù cũng là chuyện…như ở Thái Lan. vậy thôi. Có gì là xấu hổ chớ?

  Nói láo như VC, như cò mồi…lề phải, gạt gẫm còn nít, ấy mới nà xấu hổ.

  Chừng nào mấy chú dám làm được như Lý Tống, rồi hãy lên mặt chê, mĩa mai…

  Các anh Cộng láo, lý ra phải biết cãm ơn…Bin laden, nhờ hắn, dân các xứ tự do mới ngại bị dính hai chử khũng bố, không thôi các anh Cộng bon chen ra xứ người….ngoại giao, nhất định sẽ bị…chỗi chà quất vô mặt lia lịa. Cho bỏ cái tật…láo, lừa dân ngu.

 2. Mai says:

  Lý Tống căm thù cọng sản, thằng Đàm Vĩnh Hưng là cọng sản, xịt chất cay vào mặt Đàm Vĩnh Hưng là xịt chất cay vào mặt cọng sản.

 3. Bố bảo says:

  Mấy thằng hèn thường lên tiếng chê bai những việc làm anh hùng của người khác để lấp liếm đi sự hèn hạ của riêng mình. Mấy tay chủ báo…hại đời và loại ký giả…dối hãy tự sờ rốn mình, chỉ vì một mối quảng cáo là có thể cúi mặt đi bằng đầu gối, chỉ vì sợ “phạm húy Ăn Cò” là có thể vất vào sọt rác những bài viết mang tính lịch sử hay văn học rất giá trị.
  Cứ cho Lý Tống không phải anh hùng như mấy con thỏ chê bai, nhưng chắc chắn những thằng hèn có ngủ mơ cũng không tưởng tượng được những việc như Lý Tống đã làm. Không ai kể cả mấy ngài vua thỏ tức Thỏ Đế có thể phủ nhận Lý Tống đã nhiều lần làm rung động Thế Giới, việc làm của anh công khai, quang minh chính đại, bao nhiêu lần ra tay là bấy nhiêu lần chấp nhận số phận Kinh Kha, nghe tới danh Lý Tống là bọn Phi Đen Cát Sì Trum và lũ chóp bu Hà Nội người cứ co dúm lại, gan mật muốn vỡ tung vỡ tóe.

 4. Đối với Lý-Tống,chuyện vài ba năm tù ở Mỹ là chuyện nhỏ,cái chính là anh đã đạt được mục đích!
  Trước đó,những tên văn công CSVN mượn danh “Giao lưu văn hoá-Duyên dáng VN”ngang nhiên qua Mỹ,Úc có những lời lẽ tuyên truyền,thóa mạ thách thức cộng đồng NVHN mà nhà nước sở tại thì không thèm để ý,CĐHN thì bất lực vì quyền tự do ngôn luận của chúng !
  Nhưng nay qua sự kiện nầy,chính quyền đã nhìn bằng một cặp mắt khác và họ đã vào cuộc:
  Như chúng ta đã biết,bất cứ ai sống và làm việc trên đất Mỹ,có thu nhập thì phải có bổn phận đóng thuế,dù thu nhập trong năm có dưới mức nghèo khổ đi nữa họ vẫn phải khai,sau đó qua tính toán,chính phủ thay vì bắt họ đóng thuế thì lại cho thêm (đó cũng là một cách lấy của người giàu chia cho người nghèo mà bọn CS vẫn bô bô nhưng không bao giờ làm được.)
  IRS (sở thuế vụ liên bang Hoa Kỳ) là một cơ quan trông thì có vẻ thầm lặng nhưng là một trong những hung thần mà quyền lực không kém gì CIA (cơ quan tình báo trung ương) (đặc trách hải ngoại),FBI ( Sở điều tra liên bang)( đặc trách trong nước),ATF (cơ quan bài trừ ma túy);nó có một đội quân riêng và một quyền hạn riêng mà không có ông hành pháp,dân biểu,nghị sĩ nào dám đụng tới; như năm 1973,ông Phó Tổng thống Agnew bị IRS phác giác là khai man thuế,kết quả là ông phải trả lại số tiền khai gian và từ chức.Và gần như thông lệ, ông ứng cử viên nào ra tranh cử dù ở tầng cấp nào cũng phải đưa giấy khai thuế cho mọi người xem cả.
  Trở lại vấn đề là những người tổ chức các show cũng như các ca sĩ trong nước qua,không một ai đóng một đồng thuế nào cả?khai lổ ư?lổ sao vẩn cứ tổ chức đều đều như vậy?rồi điều tra lại lòi ra những chuyện như làm giấy tờ giả,hôn thú giả v..v..và bây giờ IRS đã vào cuộc.
  IRS mà đã vào cuộc thì không là chuyện giởn đâu nhé! cái vấn đề là những đầu nậu chạy show cùng các ca sỉ “nghị quyết 36″ có còn dám mò qua hay là không mà thôi!
  Anh Lý-Tống chỉ chịu vài ba năm tù mà diệt được cái bọn chuột “nghị quyết 36″ nầy thì cũng còn lời chán!
  Hoan hô anh Lý-Tống !

 5. Trúc Bach says:

  Nếu ví chuyện Lý Tống xịt hơi cay vào mặt Đàm Vẫn Ho là “tự “tống vào mặt minh” thì cũng chỉ là Chuyện Lý Tống….tống vào mặt cá nhân Lý Tống, hay nhiều lắm thì Lý Tống …tống vào mặt cái nhóm của ông ta; Và đó là chuyện “ruồi bu”, có to lớn gì để mà phải rêu rao chứ ?

  Hay tác giả muốn rêu rao vụ Lý Tống lên để làm “xấu mặt” cả công đồng người Việt tỵ nạn ?

  Lầm rồi ! Ở xứ tự do này thì thằng nào làm, thằng nầy chịu; Chẳng ai phải xấu mặt vì hành vì của một cá nhân hay một nhóm khác đâu !

  Chuyện đáng nói là cả một chế độ, dùng cả một lực lượng “chỉ biết còn đảng, còn mình” dùi cui, súng điện, chó nghiệp vụ.v.v… thậm chí điều đông cả lực lượng QDND/ anh hùng “kẻ thù nào cũng đánh thắng” tay lê, tay súng….tay thụi, chân đạp, đàn áp đám người yêu nước hay “cưỡng chế” đám dân lành không tấc sắt trong tay .v.v… Mới là chuyện cần bàn của những người tử tế !

  Chuyện Lý Tống là chuyện “ruồi bu”, kẻ mang chuyện Lý Tống ra để rêu rao còn “ruồi bu” gấp trăm lần Lý Tống

  Tác giả cũng đang tự “tống” vào mặt mình đấy !

 6. Lão Ngoan Đồng says:

  Thưa bà con,

  Với cá nhân tôi, Lý Tống hành động có cái HAY có cái DỞ !

  Tuy nhiên bài bình loạn của blogger Hiệu Minh bên trên DỞ TỆ !

  Theo tôi, Lý Tống rất khôn ngoan và tinh tế hành động phản đối Đàm Vĩnh Hưng, bằng sự giả đàn bà để tiếp cận thật gần đối phương mà ra tay hành động. Rồi xịt hơi cay vào mặt để vô hiệu hóa đối phương, phải ngưng lại ngay tức thì việc trình diễn (dù trong chốc lát đi nữa), quả thực là một đòn ngoạn mục. Không quá nặng để gây phản cảm đối với mọi người, nhưng cũng không quá nhẹ để đối phương coi thường việc phản đối

  Nhân đây xin nói thêm, tôi PHẢN ĐỐI đến cùng lối trấn áp thô bạo, qua sự HÀNH HUNG BẰNG BẠO LỰC VÔ NGHĨA (non-sense violence) đến thân thể đối phương (như bên nhà đảng và nhà nước CS đã và đang tiếp tục tiến hành).

  Chưa kể bạo lực vô nghĩa bằng NGÔN TỪ (non-sense verbal violence) qua các phương tiện truyền thanh và truyền thông đại chúng của đảng và nhà nước CS.

  Lý Tống có già trẻ, lớn bé … không ăn nhậu gì đến việc làm của ông ta.
  Trừ khi Lý Tống hành động như Lý … Toét (nhà quê ra tỉnh) mới đáng bàn !
  Rất may Lý Tống ra tuyệt chiêu lần này, nên đã cứu vãn thanh danh ít nhiều qua vụ phá hoại tranh của người ta, xảy ngay sau vụ biểu tình tuyệt thực ở San Jose.

  Nhìn chung, Lý Tống có những hành động quyền biến khá ngoạn mục, đáng khâm phục.
  Nhân vô thập toàn, nên Lý Tống cũng phạm phải những lầm lỗi sơ đẳng trong hành động.
  Thời buổi hiện nay bói không ra mấy người như Lý Tống, hay “khùng điên” tầm cỡ “Boàng Dzúi” !

  Lão Ngoan Đồng

 7. Choi Song Djong says:

  Hiệu Minh này đang bênh ai chống ai sao ăn nói xách mé dữ dzậy ta ? Đọc bài viết tuy ngắn nhưng cũng nhìn ra được sự hằn học đôi khi đến xỏ lá,hỗn hào.
  Chưa cần biết ông Lý Tống làm vậy có đúng sai nhưng xin tác giả Hiệu Minh cũng nên tôn trong độc giả mà viết cho từ tốn.Không hiểu tại sao ĐCV lại cho đăng !

   
 8. Người Việt yêu nước says:

  Kính gởi tác giả bài chủ và quý đồng bào người Việt hải ngoại,
  Tôi đã đọc một vài bài của Huệ Minh, bài này thì quá tệ mang ý nghĩ nông can và chủ quan của tác giả.
  Dù đang lưu vong ở Mỹ, so với quyền lợi quốc gia dân tộc thì luật pháp Mỹ chỉ là thứ yếu. “gặp thời thế thế thời phải thế”, Lý Tống là một anh hùng, một người thực sự yêu nước. Đã có mấy người Việt trong nước cũng như cộng đồng người Việt hải ngoại làm được như Lý Tống, “ai công hầu, ai khanh tướng cuộc trần ai ai dễ biết ai”…
  Tác giả Huệ Minh cần suy nghĩ kỹ hơn trước khi công bố ý nghĩ của mình.
  Trân trọng,

 9. le hung says:

  Đối với CSVN không thể mang luật pháp ra nói chuyện. CSVN đã đàn áp người dân một cách giã man chẳng có luật lệ gì cả: Ném cứt vào nhà dân, cho Công An mặc gỉa thường dân để đánh dân, thuê mướn côn đồ để đánh dân.v.v. Vậy mọi việc làm của chúng ta dù phạm luật nhưng mới đối lại với CSVN được. Chính vì thế Do Thái đã thành công bắt những tên tôi đồ của dân Do thái dù vi phạm luật quốc gia, luật quốc tế. Chúng ta dù phạm luật nhưng đạt được mục đích là tuyệt đối cứng rắn với CSVN và những kẻ bưng bô cho CSVN. Nên có người hô hào biến các tên bưng bô cho CSVN, những Ca sĩ từ trong nước ra Hải ngoại trình diễn thành những Vũ Nữ Cẩm Nhung là bọn chúng mới sợ. Đừng đem luật lệ ra nói chuyện với CSVN. Lý Tống hiểu điều Anh ta làm là vi phạm luật nhưng mới có thế đương đầu với tụi CSVN và tay chân của chúng. Đừng nói luật với CSVN. Chúng ta chấp nhận vi phạm luât nhưng đạt được mục đích. Thử hỏi CSVN có bao giờ tôn trọng luật phápm quốc gia, quốc tế mà chúng đã ban hành hay ký kết. Ngay cả hiến pháp của chúng mà chúng có áp dụng đâu. Đừng nói luật với CSVN. Lý Tống biết luật, nhưng vẫn vi phạm luật để đạt mục tiêu cần thiết dù tù tội. Kẻ nào mang luật ra nói với CSVN là lý thuyết suông không làm gì được. Lý Tống là vị Anh hùng.

   
 10. CôngĐài says:

  Trực-tiếp trả lời tác-giả bài viết.
  (1) – Ông Lý Tống như thế nào thì quá-trình của ông ấy, và dư-luận nói chung ít nhất đã nói lên rõ nét. Tôi không muốn dài giòng. Hơn nữa không ai perfect, nhưng nếu đem sự-kiện xịt gì đó vào mặt Mr. Đàm mà so với quá-trình hành-động của LT, không đáng kể gì.
  (2) – Tác-giả bài viết rõ-ràng không khách-quan khi viết bài này, vì cảm-tính – nếu không nói rằng vì ác-cảm hoặc tư thù, hoặc vì một mưu-đồ chính-trị nào đó – Hãy nghe những luận-điệu hằn-học của tác-giả bài viết như ‘ cũng không tống được chính-quyền nào cả …’, hay ‘ ‘ Thực-chất, ông LT …thụi chính nhựng đồng-bào ủng-hộ mình ‘, hoặc ‘ Tại xứ văn-minh như Mỹ …như thế này đây ‘, ‘ Ô. Cao Ánh…tìm giải-quyết về…hòa giải và hòa hợp dân-tộc ‘.
  (3) – Tác-giả quan-trọng-hóa vấn-đề xịt hơi cay của LT rằng việc này ảnh-hưởng lên chuyến đi của ngoại-trưởng Mỹ qua VN. Có thấm tháp gì một sự-kiện nhỏ-nhoi đó so với những phong-trào phản-chiến của những thập-niên 60, 70 ở thế-kỷ trước tại Mỹ ? Việc chính-quyền Mỹ thì chính-quyền Mỹ cứ lo, đâu vì những sự-kiện tí-tẹo đó. Huống gì, chuyến đi của bà Hillary thăm hữu-nghị VN thì đã có trong nghị-trình, đã được chuẩn-bị bài-bản rồi, đã liệu trước những occurences có thể xảy ra – là những sự-việc có tầm ảnh-hưởng lớn – chứ không phải sự-kiện LT đó đâu.
  (4) – Tác-giả không có tư-cách gì để nói lên tiếng nói chung như ‘ thụi chính những đồng bào ủng-hộ mình ‘, rõ-ràng là xảo-ngôn và cường-điệu – chỉ mỗi tác-giả, thân-nhân, phe-phái của tác-giả mới cho rằng việc LT làm là thụi …- Tác-giả nêu tên Đỗ Dzũng (báo Người Việt) với sự tuyên-bố sự-kiện LT đó là ‘ phi-văn-hóa, không thể chấp-nhận được ‘. Đồng-ý đó là quyền của ĐDz, của báo NV, nhưng ĐDz là ai, báo NV có tầm ảnh-hưởng lớn lao như thế nào, để được tác-giả khúm-núm đặt lên đầu mình và trang-trọng đưa ra diễn-đàn này. Việc ĐDz với chiến-dịch TNT vừa qua, có chút mờ-ám cũng không cần nhắc lại ở đây, thì ít nhất đối với suy-nghĩ của một số người – có tôi – đã không hẳn có một chỗ đứng đáng được kính-nễ, chứ đừng nói chi làm một điển-hình để tác-giả nêu tên như trong bài này.
  (5) – Tác-giả viết ‘ Tại xứ văn-minh như Mỹ ,,,như thế này đây ‘. Không biết tác-giả là ai, ở đâu. Nếu còn là người Việt ở quốc-nội, thì tôi không muốn vạch ra những sự thiếu hiểu-biết, vì đang còn u-mê bởi chất độc của CSVN ; nhưng nếu là ở nước ngoài, nhất là tại Mỹ, thì tôi hết ý vì sự ngu-dốt của y. Chính vì Mỹ là xứ của văn-minh, dân-chủ, tự-do v.v.. nên mới có những sự-kiện như LT, nên mới có vụ 9/11. Nhưng đó là xứ của nền pháp-trị – không phải như đảng-trị hay toàn-trị bởi CSVN tại VN – nên những vi-phạm đều bị xử-lý thích-đáng. Chính vì vậy mới có cuộc chiến chống khủng-bố phát-động bởi HK trên bình-diện toàn thế-giới suốt hơn 10 năm nay. Việc LT, thì pháp-luật Mỹ đã trả lời qua phiên tòa phúc-thẩm vừa qua. Đó là HK, xứ-sở của văn-minh, tự-do, dân-chủ, dân-quyền và nhân-quyền, và là xứ thượng tôn pháp-luật. Không như tại VN, người dân bị bịt miệng, bị ngăn-cản mọi hành-động nếu gây trở-ngại cho chính-quyền CSVN, là xứ mà mọi thứ đều nằm trong tay CSVN – kể cả quyền sống của người dân, pháp-luật, v.v..-
  (6) – Chúng ta hãy đọc vài phân-đoạn của bài viết từ ‘ Vụ tấn-công xảy ra…khó nói gì thêm ‘, với những ý như ‘ chính-phủ không ” bảo ” được quốc-hội là thế đó ‘, và ‘ Hillary thẳng-thắn với Hànội về vấn-đề ” bất phân thắng bại ” này ‘. Nghĩa là tác-giả nói theo cách nói của chính-quyền CSVN, đứng trên quan-điểm của CSVN, cũng có thể là trực-tiếp hay gián-tiếp là phát-ngôn-viên cho CSVN. Thế nào là ‘ bất phân thắng bại ‘ ? Đây hoàn-toàn là quan-điểm của CSVN.
  (7) – Sau đây mới là điểm chính nói lên lý-do mà tác-giả, không ít thì nhiều, tiếp tay cho CSVN. Tác-giả viết ‘ Ô. Cao Ánh …hòa giải và hòa hợp dân tộc ‘. Đây là lý-do tác-giả đánh phá LT. Đánh người ngã ngựa, sau khi LT bị kết án – có thể vài năm tù ở – Tác-giả muốn là phát-ngôn-viên cho chủ trương hòa-hợp và hòa-giải dân-tộc.
  Tóm lại, bài viết này có tính-cách đả-kích cá-nhân, từ đó nhằm tuyên-truyền cho một mục-đích chính-trị có lợi cho CSVN, và công-cụ của nó là chính-quyền hiện-tại ở VN. Tôi lên án tác-giả bài này có ác ý và có mưu-đồ chính-trị tiếp tay cho CSVN.

 11. Harry Ngo says:

  Tác giả: Hiệu Minh was doing the Fly business.

 12. Nguyên Thanh Tam says:

  Cứ lo chửi Lý Tống mà ko coi lại anh chàng Mr. Đàm nhố nhăng nanh nọc tới cở nào. Ai bào anh chàng này ko chính trị chứ? Thực ra thì ở VN chỉ trừ đám … lô nhô thì cũng chẳng mấy ai ưa cái anh chàng đực cái lộn xộn lại hay khoe giàu chơi nổi này. Đã vậy hắn lại còn tham gia Hội này hội nọ ra dáng lắm. Thế cho nên trách là trách Lý Tống hơi đâu mà đánh nó cho bẫn tay, nhưng một khi Lý đã đánh rồi thì cũng làm rất nhiều người trong nước ….. hả dạ lắm, Cái loại như Mr.Đàm thì xin lổi, nhiều khi hắn nói mà ko biết mình nói gì, lại được tâng bốc nên cứ tuỏng ngông là có tí tên tuổi thì ….có thể lập ngôn được vậy. Đúng là thời buổi “…….gặp thời lên cũng dễ!”

 13. Trường Giang HN says:

  Lý Tống mặc váy giả gái tặng hoa để xịt pepper vào mặt Đàm Vĩnh Hưng chẳng có gì đáng làm ỏm tỏi, đấy là chuyện cá nhân. Việc Lý Tống bị xử tù mới là chuyện đáng nói.

  Ở Mỹ, chỉ dùng pepper xịt vào mặt đã bị coi là vi phạm nhân quyền và bị phạt tù vài ba năm, còn như ở VN, không chỉ quần chúng tự phát, thương phế binh lộng hành, CA đánh chết người cũng chỉ là chuyện thường ngày ở huyện.

 14. Chánh Tất Thắng says:

  Vụ án LT không đơn giản,như nhửng nhà phê bình không chuyên,làm rùm ben trên diển đàn vừa qua.Thật ra không khí đó củng có phần sôi nổi hào hứng đối với ai muốn tìm câu trả lời chính xác nhất,nhưng cũng là phiền toái đối với những ai cứ nghĩ rằng người khác luôn luôn trật. Cứ đọc báo VN dù là ở HN ,dù là người tự cho là ký giả hay độc giả,tôi có cảm tưởng mỗi vị là chánh án,hay quý vị đó là đơn vị do lường của đúng sai,khác hơn những dân Úc dốt,họ không dám kết luận bất cứ vấn đề gì,vì họ tôn trọng sự hiểu biết người khác…Vụ án LT là sự đối kháng giửa NVTD và CS độc tài,sự thắng thua của hai bên không đủ biện luận đúng sai vì phán quyết của một tòa án..Tòa án là biểu tương cho công lý,nhưng vụ án OJ Simson đa số các bạn nghỉ gì.? Nếu luật sư đó biện hộ cho LT ,thì giờ này CS và tay say sẻ không ăn mừng mà quý vị củng không tốn thời giờ làm chánh án không lương.LT thắng là NVTD thắng,LT bại NVTD bại,quý vị ở bên nào xin can đảm chon lựa? Chê LT vào điểm nhỏ mà quý vị cho là sai,thì thử hỏi LT vì ai mà làm ,và nhửng can đảm cũa LT quý vị có có một phần nhỏ hay không?Cựu TT vỉ đại của America nói:LT là Great American ,không lẽ người vỉ đại của thế kỷ không bằng quý vị.??..Chúng ta cần cuối đầu để học thêm quý vị à ..Đăt Dân Tộc Tổ quốc lên trên hết như LT làm mới đúng …Anh hùng LT tôi cuối đầu dưới khía cạnh cao cả can đảm của anh,Sự khác biệt trong hành động chỉ là lựa chọn của cá nhân,mà đúng hay trật chỉ có thời gian trả lời .Chúc anh may mắn,tôi hy vọng tôi có cơ hội giúp anh dù thật nhỏ,..(Australia Chánh Tất thắng niềm tin vào quy luật )

 15. Lý Tống là anh hùng như Hưng Đạo, Quang Trung. Không ai làm công việc chống VC như LT. Người dân mất nước phải ủng hộ LT trong mọi trường hợp, có như thế chúng ta mới chứng tỏ là con người mất nước, muốn giải phóng dân tộc ra khỏi xích xiềng bọn thống trị VC và bọn nô bộc văn hóa.

 16. D.Nhật Lệ says:

  Thẳng thừng mà nói,Ly Tống làm nên lịch sử đời mình,tự lực cánh sinh,chẳng nhờ vả ai đến mức mang nợ
  bên mình có ngày phải trả như nhiều người khác,dù anh hùng hay gian hùng đi nữa.
  Với “thành tích” ngồi tù… đế quốc Mỹ,LT.đã có đủ bộ sưu tập.Nói cách khác là ‘ngồi tù…toàn tập’ mà chẳng
  ai có được để…so sánh với chàng ta cả ! Nhằm nhò gì ba cái chuyện ngồi tù ! Chuyện nhỏ !

 17. PHONG DIEN says:

  Vào trong http://www.youtube.com/watch?v=RmthvgqyRTQ chúng ta thấy trò hề của Lý Tống. trong kỳ tuyệt thực vụ little Saigon tai SJ trước đây. Đúng trò gian dối của nguòi chống cộng Salon. Ai đời nhịn đói 30 ngày ăn liền 2 tô phở xe lửa mà không sợ thủng ruột.

  • Tien Ngu says:

   Theo như lời các anh cò mồi VC, thì ông Lý Tống chỉ biết…làm hề và đóng kịch. Chứ cở như Lý tống mà chống Cộng…cái con bà gì chớ?

   Mắc cười quá…

   Cái ý nghĩa xịt vô mặt nhà nước, đảng VC, được các cò mồi khai thác tối đa nà tấn công…cá nhân. Rồi ra vẽ…khinh thị, chê rề.

   Còn nín thinh, không động đậy gì hết, các anh cò lại hát rằng, chỉ…lớn họng chửi, còn ngoài ra…éo dám nàm rì hết. Các cò thách thức lia lịa…

   Ôi, ở sao cho vừa lòng…cò…

 
***
 
 
Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s