Cô là ai?

Đơn độc với một cái bàn xếp, với một lá Cờ Vàng, với một cái máy hát phát bài “Anh Là Ai?” và “Việt Nam tôi đâu?”, một đồng hương đã tự nguyện đến các khu thị tứ đông Người Việt để xin chữ ký cho bản Kiến Nghị Thư về vấn đề nhân quyền tại VN do CĐNVTD Úc Châu mở ra cho tất cả mọi trên thế giới.

Cô là một người phụ nữ dấn thân, có lòng với quê hương Việt Nam đang đứng trước hiểm hoạ mất nước vào tay TC. Tuần trước, chỉ riêng tai vùng St. Albans (VIC), cô đã xin được trên 1300 chữ ký, nay cô qua khu phố Footscray (VIC) để tiếp tục xin chữ ký cho bản Kiến Nghị Thư. Cô đã tự nguyện làm việc này chỉ vì cô là một người rất nặng lòng với quê cha đất tổ, là một người biết xót xa với nổi đau của một dân tộc.

Trước khi xem tiếp những tấm hình bên dưới xin nghe phần âm thanh của Radio Viễn Xứ FM88.9.

Kiến Nghị Thư nầy do Cộng Đồng Người Việt Tự Do Liên Bang Úc Châu khởi xướng và Thượng Nghị Sĩ Liên Bang Ron Boswell (Queensland, Australia) bảo trợ.
 
Thông Cáo Báo Chí của TNS Ron Boswell (LNP, Queensland)
http://hungvietbrisbane.files.wordpress.com/2012/04/boswell-mr-re-human-rights-petition-vietnamese.pdf
 
Hướng dẫn ký Kiến Nghị Thư Kính mời quý đồng hương theo các hướng dẫn với trình tự như sau:

  1. Mở trangweb Kiến Nghị Thư bằng cách click vào đường nối sau đây: http://www.gopetition.com/petitions/nhanquyentaivn.html hoặc www.kienghithu.com
  2. Đọc nội dung Kiến Nghị Thư (có cả phần tiếng Anh và tiếng Việt)
  3. Xuống cuối trang, click vào nút: Sign the petition
  4. Điền vào các ô có dấu hoa thị đỏ * – riêng phần Tên Đường và Số Nhà (Street Address) thì không cần điền vào vì không bắt buộc.
  5. Sau hàng Verification Code, trong ô chữ nhật lớn xin đọc 4 mẫu tự (Capchapicture) trên hàng chữ nhỏ Enter code & click ‘Sign’ và ghi 4 mẫu tự ấy vào ô chữ nhật trắng.
  6. Để kết thúc việc ký tên, xin quý đồng hương click vào chữ SIGN.
  7. Tên của quý đồng hương sẽ hiện lên ngay trong trang chữ ký. Muốn xem trang chữ ký xin vui lòng click vào link http://www.gopetition.com/petitions/nhanquyentaivn/signatures.html

Kính mong quý đồng hương các nơi phổ biến rộng rãi Thư Ngỏ và Lời Kêu Gọi này để chứng tỏ quyết tâm đoàn kết với quốc nội trong mục tiêu đấu tranh giải thể cộng sản vì sự toàn vẹn lãnh thổ và vì tự do dân chủ cho 90 triệu bà con trong nước.

GHI CHÚ:

  1. Có thể dùng một đia chỉ email (one email address) để ký cho tất cả những người trong gia đình, cho các người thân, nhất là cho các người lớn tuổi không có email, không biết dùng internet.
  2. Kiến Nghị Thư này không chỉ giới hạn (dành riêng) cho cộng đồng Người Việt Úc Châu mà mở ra cho mọi công dân trên toàn thế giới.

www.lyhuong.net/

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s