Thư độc giả chiến trường K: Phản đối nhóm “thương binh nặng”

“Thương binh nặng” VC Hoàng Đức Đồng

LTS: Lá thư độc giả dưới đây gửi cho “thương binh” Hoàng Đức Đồng người đã cùng các “thương binh khác” tới quấy hôi bôi nhọ ở viện Hán Nôm, nơi tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện làm việc. Lời lẽ đầu  đường xó chợ của các thương binh này khiến ai có chút văn hóa đều phải đỏ mặt xấu hổ.

Tiếp đến, họ còn gửi yêu cầu xử lý tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện. Ông Diện được biết đến trong vài năm lại đây như một blogger với các tin tức thời sự nóng hổi và những hoạt động xã hội cổ vũ tinh thần yêu nước, chống ngoại xâm. Gần đây nhất, là những hoạt động chung vai sát cánh cùng bà con dân oan  chống lại việc cưỡng chế đất đai.

————————————————-

Bộ đội chiến trường K phản hồi “Đơn của nhóm thương binh nặng yêu cầu xử lý ông Nguyễn Xuân Diện Viện Hán Nôm”.

Yêu cầu tên lợi dụng danh nghĩa thương binh Hoàng Đức Đồng và bè lũ của hắn phải trả lại danh dự cho những người thương binh, cựu chiến binh Việt Nam.

Tôi cũng là 1 thương binh , đã từng tham chiến ở chiến trường K, vùng biên giới Tây Nam của Tổ Quốc. Tôi hoàn toàn không đồng ý với những hành động vô văn hóa, vô ý thức tổ chức kỷ luật của nhóm người do ông Hoàng Đức Đồng cầm đầu .

Nếu thật sự ông Hoàng Đức Đồng và nhóm người đó không phải là băng đảng xã hội đen đi chăng nữa, thì những hành động có ngụ ý hăm dọa, vô lễ với người dân, với những người tri thức như Tiến Sĩ Nguyễn Xuân Diện là thái độ của bọn cường hào ác bá, lưu manh côn đồ , của bọn công thần , ỷ quyền cậy thế ức hiếp những người dân lành vô tội.

Những cách hành xử du côn đó không hề đại diện cho bất kỳ những ai đã từng đi Bộ đội , đã từng được vinh dự đứng trong hàng ngũ “Quân Đội Nhân Dân Việt Nam anh hùng”, những cựu chiến binh, nhất là những người đã từng được hy sinh 1 phần xương máu của mình trong nhiệm vụ chống ngoại xâm, gìn giữ biên cương hải đảo, bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ, đem lại sự ấm no hạnh phúc, công bằng bác ái cho nhân dân, cho dân tộc Việt .

Vì những lý tưởng cao đẹp đó, tôi – 1 người thương binh – yêu cầu ông Hoàng Đức Đồng và băng đảng của ông ta phải xin lỗi và trả lại danh dự cho những người cựu chiến binh, những người thương binh vì những hành động lưu manh côn đồ đó. Đừng lợi dụng danh nghĩa thương binh hay bộ đội vào nhũng mục đích xấu xa và đê hèn như vậy.

Lời Bác dạy “Bộ Đội là người trung với nước, hiếu với dân , nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẽ thù nào cũng đánh thắng”. Những hành động vừa qua của ông đã thể hiện tinh thần “hiếu với dân” chưa hở ông Đồng ??

Bộ Đội K 

Đọc bài liên quan tại đây “Đơn của nhóm thương binh nặng yêu cầu xử lý ông Nguyễn Xuân Diện Viện Hán Nôm

www.danchimviet.info/

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s