Nghi bị ngăn cản, ông Nam Hàn giết mẹ của người yêu

Nhiều ông Nam Hàn sang Việt Nam tìm vợ thông qua môi giới hôn nhân, và nhiều người lâm vào bi kịch. (Hình minh họa: Báo Dân Việt)

AN GIANG (NV) -Ðêm 25 tháng 3, công an tỉnh An Giang bắt một người Nam Hàn về tội sát nhân. Theo báo Thanh Niên, ông này tên Lee Sang Yin, 37 tuổi, quốc tịch Ham Hàn.

Khoảng 8 giờ rưỡi đêm 25 tháng 3, nghi can đã xông vào tận mùng đâm chết bà Dương Thị Bí 65 tuổi ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Bà Bí đang nằm ngủ nên không kịp chống cự, bị ông Yin đâm  nhiều nhát đến chết. Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, ba người khác là thân nhân của bà Bí chạy đến tiếp cứu cũng bị ông Yin đâm trọng thương.

Bà Bí được đưa đến bệnh viện cứu cấp nhưng đã chết dọc đường.

Cuộc điều tra ban đầu cho rằng ông Yin hiểu lầm bà Bí không cho phép con gái của bà yêu ông nên tự tay đâm chết nạn nhân.

Cuộc điều tra cũng nói rằng con gái của bà Bí là cô Tạ Thị Sậm, 23 tuổi lấy chồng Nam Hàn và đã theo chồng về nước từ năm 2009. Nhưng chỉ một năm sau, gia đình tan vỡ, cô Sậm thôi chồng và quen ông Yin trong khi đang làm ăn mua bán để kiếm tiền tại Nam Hàn.

Khi quay trở về Việt Nam, cô Sậm giúp ông Yin cùng theo về. Hai người thường xuyên gặp gỡ, nói chuyện khiến ông Yin đem lòng yêu cô Sậm. Tuy nhiên, cô Sậm lại tìm cách tránh mặt vì cho rằng ông Yin cộc cằn lại hay nổi cơn ghen vô cớ.

Thời gian gần đây, ông Yin tìm cách lân la, đến nhà bà Bí tìm Sậm. Không gặp được người đẹp, ông Yin kết án bà Bí đã cố tình ngăn trở hai người và đem lòng thù hận.

Ðêm 25 tháng 3, Yin đến tận nhà để tìm giết bà Bí.

Một số nhân chứng cho biết, ông Yin còn mang theo một lít xăng, định giết bà Bí rồi phóng hỏa đốt nhà. Tuy nhiên, âm mưu của ông này bị người trong nhà nạn nhân phát giác và kịp thời ngăn chận.

Theo báo Thanh Niên, nội vụ còn trong vòng điều tra. (P.L.)

www.vietnamville.com/

 

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s