Trung tá chó ghẻ việt cộng vụt dùi cui vào mặt người không đội mũ bảo hiểm

Anh Bắc máu chảy đầy mặt  – Trung tá chó ghẻ việt cộng Lâm người bị nghi rằng dùng dùi cui đánh anh Bắc. Vết thương trên trán rõ ràng là một lằn dài- dấu vết của dùi cui.

Khoảng 9h sáng 4/4, tại khu vực đầu ngõ 527 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội, một số người dân cho biết đã chứng kiến cảnh tượng một Trung tá công an dùng dùi cui  vụt vào mặt người đàn ông không đội mũ bảo hiểm.

Theo tường trình của anh  Dương Văn Bắc, 47 tuổi, trú tại tổ 20 phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai: Vào thời điểm trên, anh Bắc đang đi từ đường Lĩnh Nam đến đoạn giao với ngõ 527 và không đội mũ bảo hiểm, anh Bắc đã bị Trung tá Trần Bảo Lâm – Công an phường Trần Phú chốt chặn tại khu vực trên vụt dùi cui ngang mắt làm anh này bị choáng váng, đâm vào cạnh dưới bên phải biển hiệu bên đường  làm anh này bị rách da, chảy máu, ngã xuống đường.

Tại hiện trường, chiếc xe máy Power Hi hãng SYM mang BKS 29N9- 3920 được dựng bên bờ tường. Nhiều vết máu chảy ra từ trán anh Bắc thấm xuống lòng đường và thân xe máy. Chứng kiến sự việc trên, nhiều người dân bức xúc cho rằng: “Ông Bắc sai vì điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, nhưng công an chỉ có quyền bắt người vi phạm chứ không được đánh người”.

Cũng theo anh Bắc: “Thấy tôi bị chảy nhiều máu ở trán, người nhà và một số người dân yêu cầu cho tôi đi cấp cứu nhưng Trung tá Lâm bảo: “Kể cả có nằm ở đây cũng không chết được”, rồi Trung tá này còn thách thức “thích kiện thì cứ kiện”.

Người dân xung quanh phẫn nộ khi chứng kiến sự việc

Sau khi sự việc xảy ra, công an khu vực và công an phường Trần Phú đã đến lấy lời khai của anh Bắc, còn Trung tá Lâm đi về trụ sở công an phường. Đến hơn 12h, một chiếc ô tô được đưa đến để đưa anh Bắc đi sơ cứu tại bệnh viện.

Trung tá Nguyễn Công Thơm – Trưởng Công an phường Trần Phú cho biết: “Vụ việc xảy ra tại địa bàn phường Lĩnh Nam, do vậy, công an phường Lĩnh Nam đã triệu tập Trung tá Trần Bảo Lâm tới để làm việc. Còn sự việc xảy ra như thế nào, ai sai, ai đúng Trung tá Thơm vẫn chưa rõ”.

Qua trao đổi, Trung tá Trần Bảo Lâm cho biết: “Thấy công an, anh ta chạy nhanh, rẽ vào ngõ nên húc vào tường, va trán vào tấm biển hiệu”.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thành Vinh

www.chanlyonline.com/

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s