Đúng là con cháu Việt cộng Hồ Chó Minh

Theo tin tức của báo Tr Emeritus thì trên chuyến bay của hảng hàng không Tiger Airway ,thì một nữ sinh viên VN đang du học tại Singapore đã tấn công 2 hành khách người  Singapore :ông Chua Teck Kwang (37 tuổi, là kỹ sư) và ông Yeo Chia Keat (một giám đốc dự án) . Nguyên nhân được biết là trong lúc duỗi chân cho đỡ mỏi thì ông Yeo đã vô tình chạm vào hàng ghế trước là hàng ghế mà cô du học sinh và bà mẹ đang ngồi . Thấy vậy mẹ cô gái quay lại lườm ông Yeo và tuôn một tràng tiếng Viêt.
Một lúc sau thì vợ ông Yeo cố gắng lấy cuốn tạp chí và miếng bánh mì để trong ngăn phía sau lưng hàng ghế trước thì người phụ nừ tỏ ra khó chịu . Sau đó thì cô sinh viên này quay lại chửi vợ ông Yeo bằng tiếng Việt và tiếng Mỹ , sau đó cô ta cố ý hạ và bật ghế lên xuống . Trước khi rời phi cơ thì cô sinh viên này đã tấn công 2 ông hành khách Singapore

—–

Viet female assaults 2 Singaporean men on Tiger Airway
A Vietnamese female undergraduate assaulted two Singaporean men on board a Tiger Airway flight from Saigon to Singapore on Sat (Mar 17). The Vietnamese student, in her late 20s, is said to be studying in a private school in Singapore.

The 2 Singaporean men was a Mr Chua, 37, a technician and his friend Mr Yeo, 37, a project executive.

Chua told the media that he, Yeo, and their wives and kids went to Vietnam for a 7-day holiday tour. They flew back to Singapore from Saigon
in the afternoon 3pm.

Chua said that the Vietnamese female and her mother came on board and sat at the seats in front of Yeo and his wife. About an hour into the flight, Yeo tried to stretch his legs and accidentally touched the seat in front. The female’s mother then turned back to stare at Yeo and his wife and uttered some words in Vietnamese. After a while, Yeo’s wife tried to take out a magazine and some bread stored inside the pouch at the back of the seat in front of her. It disturbed the Vietnamese female sitting in front of Yeo’s wife.

The Vietnamese female then became agitated. She turned around and started scolding Yeo and his wife in a mixture of Vietnamese and English for quite some time. To show her displeasure, the Vietnamese female even deliberately adjusted her seat forward and backward to irritate the Yeos. The Yeos did not respond and later, the female quieted down.

The flight landed in Singapore at about 5:20pm. Yeo then approached the Vietnamese female, telling her that if she was unhappy, they could both go and make a police report. The female then went berserk.

Chua said, “She grabbed her hand-carried luggage and flung it towards Yeo’s head. I tried to intervene and she became even angrier. She then turned and attacked me. She scratched my forehead and my right arm with her fingernails.”

Yeo’s wife immediately took out her hand phone to video capture the whole scene. From the video, one can see that the Vietnamese female continued to turn back to scold Chua, while alighting from the plane. She even punched Chua. Chua’s forehead was seen bleeding too in the video.

A stewardess tried to stop the quarrel but was also scolded by the Vietnamese female. Another Malay lady also tried to stop Vietnamese female when she punched Chua but the Malay lady was in turned hit by her. A Caucasian lady video captured the whole scene and offered Chua to be a witness should Chua need one.

As they were coming down the stairs from the plane, the loud outcry from the Vietnamese female attracted the attention of the airport policemen. The policemen came forward to inquire what was happening.

Chua said, “She then told the policemen that Yeo and I hit her mother. She even unbuttoned her blouse to expose her bra, telling the policemen that I molested her!”

Chua asked, “As an undergraduate, how can she be so unreasonable?”

Responding to queries from TR Emeritus, a spokeswoman from Tiger Airways said: “Tiger Airways is committed to the safety and well-being of our passengers at all times, and our staff were at hand to provide assistance where possible to escort all passengers safely off the plane. Following the incident, the airport police was called in to resolve the issue.”
Mr Chua sought treatment at the Khoo Teck Puat Hospital the next day for the cut to his forehead and scratches on his arm and chest. The medical expenses came to $95.

Mr Chua said it is frustrating that nothing much was done despite he was abused and scolded. He said, “I want some justice out of this. This time it might have happened to me, but what if it happens again next time to other Singaporeans?”

The Vietnamese female could not be contacted, but Airport police had advised the men to seek legal recourse.
Source Tr Emeritus.com

***

Kiwi35 says: Coi Utube thì thấy xấu hổ cho người Việt Nam mình thật, lại đăng trên báo, có lẻ là báo của Singapore.

Nhưng suy nghĩ lại, nhiều khi đó là lổi của thằng Singapore, thấy gái Việt, tưởng là gái làng chơi ở Singapore, bắt đầu làm bộ đụng tay đụng chân, giở trò bốc hốt…..

“Có lữa mới có khói”. Đâu có ai mà tự nhiên nhảy đành đạch lên, giận dử la lối ôm xồm như thế?

Người Việt Nam đã mang nhiều tiếng xấu nên dể bị gán cho những chuyện làm không tốt đẹp, nhất là đó là báo chí của Singapore.

Coi Utube clip thấy bực mình nên tôi đưa ra nhận xét và ý kiến trên. Có thể đúng, có thể sai?

***

amdalh says: Không biết có đúng hay không nhưng với cá nhân tôi thì tôi phải nói tôi sợ đụng chạm với những người Việt mới qua sau này . Đây là câu chuyện có thật trong người bà con của tôi . Cô em bà con của tôi sống ở San Jose , trong một lần tai nạn xe cộ mà cô ta là nạn nhân . Một cô gái cũng khoản tuổi như cô sinh viên nói trên đụng xe cô em họ tôi , xe cô em họ tôi thì móp méo còn xe cô ta chỉ trầy sơ sơ . Hai bên xuống xe nói chuyện , một lát thì cô ta gọi một đám thanh niên tới , cô em họ tôi nói trông mặt họ cô hồn thứ thiệt . Cô em họ tôi gọi chồng đến , chồng cô ta là người Mỹ . Khi cả đám thấy chồng cô em họ đến thì đám thanh niên vội nói với cô đụng xe : ” chồng bà ấy là Mỹ , mau vô xe nằm và kêu đau cổ cho nhiều “. Cứ đi một vòng ở khu Bolsa thì sẽ thấy tư cách của người Việt (thành phần mới qua ) như thế nào . Đụng đến họ là từ bị thương đến te tua . Tôi không quơ đủa cả nắm mà phải nói đa số là như vậy .

Ngay như chính bản thân tôi , một lần cũng đụng chạm với thành phần này . Một hôm tôi theo bà vợ đi chợ ( vợ tôi mới giải phẩu nên không khiêng nặng được ) . Trong lúc đẩy xe đến tính tiền thì cái xe mắc dịch không hiểu vì sao mà tự động lăn bánh đụng nhẹ đến một cô đứng trước . Chưa kịp mở miệng phân bua xin lổi, thì tôi được hưởng một tràn những tiếng Đan Mạch và những lời nói thật là nằm mơ cũng không thể tưởng tượng được . Cũng may là vợ tôi đứng kế bên và nhan sắc cô gái kia cũng thuộc loại ma nhường qủy chê , chứ không thôi tôi cũng được liệt vào thành phần như anh Kiwi35 nói .

***

Kiwi35 says: Anh amdahl,

Xem xong video clip, tôi chỉ đưa ra sự nhận xét của mình chứ không có ý đả kích bài post của anh đâu. Xin anh đừng hiểu lầm nghe.

Trước ’75, VNCH mình đâu thua kém gì Đại Hàn, Taiwan, hơn hẳn các xứ láng giềng lân cận, kể cả Thái Lan,……. Phi luật Tân còn gởi air controllers sang học Việt Nam mình nữa. Sau gần 37 năm chiếm đóng miền Nam, chúng nó đã nhảy một bước LÙI thật dài, chỉ có lũ cán bộ cao cấp và đám con cháu là giàu sang tột bực còn dân chúng vẫn nghèo khổ, vất vã kiếm ăn từng ngày. Từ già đến trẻ, ai cũng ao ước được xuất ngoại để thoát được cảnh khổ cực, không có dân chủ ở Việt Nam.

Bây giờ Việt Nam thua sút tất cả các nước chung quanh, may ra hơn được Lào, Campuchia,….Nghe bản nhạc “Người Con Gái VN Bây Giờ” và “Tìm Em Ghé Chợ Mã Lai” mà đau lòng, buồn cho thân phận phụ nữ ở VN ngày nay.

Thân mến,

Kiwi35
***

nguoiVN says: Nhìn Video thấy rõ bà chị VN này dữ dằng và nóng tánh quá (Giống bà chằng lửa quá đi). Cũng may là ông Tàu đó trầm tỉnh, không có hành động vũ phu nếu không thì bà chị này chắc tiêu đời gái rồi .

Nếu thật bị tên Tàu này chọc ghẹo thì nếu là một cô nương đàng hoàng tử tế thì chỉ cần nói cho anh ta chấm dứt hay là bấm nút gọi cho người Nữ tiếp viên đến giúp đỡ giải quyết cho mình là xong thôi đâu có cần chi phải vung tay, múa chân, miệng mồm la bai bãi như dân đá cá lăn dưa như thế chứ . Đúng là hạng đàn bà mất nết .

NVN

www.canhthep.com/

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s