Hình Ảnh Phái Đoàn Người Việt Đấu Tranh Cho Nhân Quyền Đến Tòa Bạch Ốc Ngày 5 Tháng 03 2012

Phái đoàn Bộ Ngoại Giao. Từ trái sang phải: Điều hợp viên từ Tòa Bạch Ốc; Thomas Debass, giám đốc Văn Phòng Hợp Tác Toàn Cầu; Eric Barboriak, giám đốc Văn Phòng Đồng Nam Á; Thứ trưởng Michael Posner đặc trách Nhân Quyền, Dân Chủ, Quyền Lao Động.

 

Phó giám đốc đài SBTN anh Đỗ Phủ trao lại bản thỉnh nguyện thư với tất cả các chữ ký đến cho ông Eddie Lee, Giám Đốc của Văn Phòng Châu Á Thái Bình Dương của Tòa Bạch Ốc. Hình được Admin Trinh Nguyễn gởi đến từ bên trong. .

 

 

Đã 1:00h khuya (giờ DC) rồi mà mọi người vẫn đang làm việc rất cật lực để hoàn thành những folder dùng để đi vận động hành lang ở Quốc Hội Hoa Kỳ vào Thứ Ba sắp tới. Phái đoàn người Việt ghi danh vào Quốc Hội có đến khoảng 500 người và sẽ gặp với hơn 100 văn phòng dân cử.

 

 

Hiện giờ đại diện các phái đoàn, các cơ quan truyền thông, và đồng hương đang có mặt tại Thủ Đô Washington DC cho buổi gặp gỡ với Tòa Bạch Ốc và Quốc Hội Hoa Kỳ đang có một buổi họp để bàn về lịch trình và công việc của hai ngày sắp tới. Không khí thật là sôi nổi. Tinh thần của bà con ta rất cao.

www.vietnamexodus.com/

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s