Con Tướng Nhanh, Quang Béo Đã Bị Giết? (21-9-2011)

Con Tướng Nhanh, Quang Béo Đã Bị Giết?

Được biết cách đây khoảng 8 ngày, Nguyễn Đức Quang, tự Quang Béo, con của trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công An Hà Nội, đã bị bắn tại Dốc Bác Cổ, Hà Nội. Lúc đó Quang chỉ bị thương, được đưa  vào bịnh viện, 3 ngày sau qua đời. Nghe nói tin tức này được post trên báo trong nước và đã được kéo xuống sau vài phút. Đối với những tin tức này được xem là rất nhạy cảm đối với chế độ Nguyễn Tấn Dũng. Nhận được tin bí mật này, phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH của Diễn Đàn Hội Luận Phỏng Vấn Hiện Tình VN đã thực hiện ngay cuộc điện đàm với công an Hà Nội để tìm hiểu sự thật. Qua cuộc điện đàm này, qúy vị có thể nhận xét, tin này rất có thể là một sự thật.

***

***

Hình trên cùng là Quang Béo và tướng Nhanh, Hai hình kế là Việt Dart và Cường Đô La

***

Qúy vị có thể vào www.google.com để search, qúy vị chỉ cần đánh tiếng Việt “Nguyễn Đức Quang Ăn Chơi” sẽ thấy ngay nhiều bài viết, hình ảnh, xe đẹp, gái đẹp, dính liền vời Quang Béo này. Tương tự, Việt Dart (Vũ Hoàng Việt từng dính líu đến vụ clip sex với Hoàng Thùy Linh, Việt là con của một thượng tá công an, Chánh văn phòng Cơ quan điều tra PC16 Vũ Hoàng Kiên) và Cường Đô La (Nguyễn Quốc Cường) cũng là những con cái của các đại gia, hay có chức quyền trong xã hội Việt Nam.

Ngày 21 tháng 9 năm 2011
Mylinhng@aol.com
http://mylinhng.wordpress.com
Xin phổ biến tự do

***

1/07/2011

Tin mới từ bạn đọc Nguyễn Tấn Hưng

Ở Hà Nội, sau khi con của tướng CAVC Nguyễn Đức Nhanh chết, Nhanh huy động CA Hà Nội bắt tất cả các thanh niên xăm mình và đầu trọc, nhưng đều phải thả vì không tìm ra thủ phạm. Giới giang hồ HN đồn đại là sát thủ được thuê từ nước ngoài về, do tính chất ngang tàng của vụ này : Sau khi bị đánh và bị bắn thủ phạm mang Quang(con tướng Nhanh) về đặt trước cửa nhà.Ông Nhanh đưa con sang Singapor nhưng cũng không cứu nổi.

_oOo_

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

One Response to Con Tướng Nhanh, Quang Béo Đã Bị Giết? (21-9-2011)

  1. nguyễn tấn hưng says:

    Chính xác đó bác, thằng cháu ruột tôi học cùng trường với Quang ở Anh mà.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s