Cựu Nghị Sĩ Lê Châu Lộc (cựu tùy viên của cố TT Diệm) thắng kiện tên vg Nguyễn Phương Hùng

ImageTên Nguyễn Phương Hùng Lại Khóc
LẠI THÊM BÀI HỌC CHO NHỮNG TÊN VẸM CHUYÊN CHỤP MŨ NGƯỜI QUỐC GIA: Cựu Nghị Sĩ Lê Châu Lộc thắng kiện tên VG Nguyễn Phương Hùng

Kết Quả Phiên Tòa Chiều 21/12/2011:  

Cựu Nghị Sĩ Lê Châu Lộc thắng kiện
THANH PHONG / SGN –

December 23, 2011


SANTA ANA. Vào lúc 1giờ 30 chiều hôm qua 21.12.2011 Tòa án Santa Ana đã đưa vụ Nguyễn Phương Hùng (case 2011-00501809) kiện 31 người trong Cộng Đồng, trong đó có Nghị sĩ Lê Châu Lộc ký tên trong bản tuyên bố chung chống bọn Việt Gian Cộng Sản và tay sai lợi dụng truyền thông tuyên truyền cho Cộng Sản. Phiên tòa do nữ chánh án Kathleen E. Scherger xét xử tại phòng C3 trên lầu 9.
Hơn 40 người thuộc Cộng Đồng đến dự ngồi kín phòng xử, trong khi đó bên nguyên cáo chỉ có Nguyễn Phương Hùng và Trần Nhật Phong ngồi ở hàng ghế cuối cùng. Trước khi vị chánh án bước ra, Thư ký tòa án đã gọi bị cáo Lê Châu Lộc và nguyên cáo Nguyễn Phương Hùng lên trao cho hai người bản “Tentative Ruling”. Nghị sĩ Lê Châu Lộc, Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa và Luật sư Trần Sơn Hà đọc qua án lệnh trên đều mừng rỡ ra mặt và mời tất cả mọi người ra ngoài thông báo. Đúng 5 phút sau, Thư Ký tòa án mời tất cả trở vào phòng xử. Đúng 2 giờ, bà chánh án Kathleen E. Scherger bước ra trên tay ôm một chồng hồ sơ. Mọi người đứng lên chào, bà chánh án chào lại và mời mọi người ngồi. Sau đó bà bắt đầu xử một vụ án chỉ trong khoảng 10 phút rồi mới xử đến vụ án Nguyễn Phương Hùng – Lê Châu Lộc .

Khi bị chất vấn, Nguyễn Phương Hùng ú ớ thưa, xin lỗi quan tòa, lần đầu tiên tôi tới tòa, chưa am hiểu luật lệ, tôi không có tiền, ăn tiền hưu, một mình tôi làm đơn kiện không ai giúp, xin tòa cho tôi được tiếp tục bổ túc hồ sơ sau”. Bà chánh án trả lời, ông nói ông một mình thì bị đơn Lê Châu Lộc cũng chỉ có một mình. Hai lần Nguyễn Phương Hùng quơ tay chỉ những người ngồi trong phòng xử có ý nói “phe bị cáo đông quá!” nhưng bà chánh án không thèm chú ý. Phía nghị sĩ Lê Châu Lộc khi được hỏi, ông đã trả lời bà chánh án bằng Anh ngữ lưu loát, chấp nhận phán quyết của tòa. Khi được tuyên bố thắng cuộc. Nghị sĩ Lê Châu Lộc đã ngỏ lời cám ơn bà chánh án, cám ơn luật pháp Hoa Kỳ.

Mọi người ra ngoài phòng xử vui mừng, xúc động. Nghị sĩ Lê Châu Lộc nói ngắn gọn với mọi người: “Chúng ta hoàn toàn thắng vụ kiện này, nhưng còn 31 anh em khác cũng sẽ phải ra tòa. Tuy nhiên, với bản án này sẽ là tiền lệ cho các bản án sau, vì cùng một vấn đề giống nhau. Do đó, qua bản án này, không phải cá nhân tôi thắng mà Cộng Đồng chúng ta thắng, nên tất cả chúng ta đừng lo lắng, bận tâm chuyện thưa gởi của Nguyễn Phương Hùng. Qua sự kiện này, chúng ta cho tên Đại sứ Cộng Sản ở Washington, Tổng Lãnh Sự CS tại San Franciso biết rằng, tập thể cộng Đồng người Việt Quốc Gia chúng ta đủ sức đương đầu với chúng, đương đầu với Nghị Quyết 36, và với thắng lợi này, cho thấy tên Nguyễn Phương Hùng khả năng kém cỏi, dối trá và không xứng đáng đối diện với chúng ta. Chúng ta có quá khứ, có lịch sử oai hùng và có chính nghĩa, có di sản văn hóa tất nhiên chúng ta sẽ thắng “.

Trước khi ra về, Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa đã mời mọi người, nhất là các cơ quan truyền thông về trụ sở Hội Đền Hùng để tham dự cuộc họp báo khẩn cấp. Tại đây, Luật sư Nghĩa đã giải thích bàn án lệnh và trao cho mỗi người một tờ, cũng như nói về kết quả phiên tòa như thế nào. Vì phải lên chương trình trên TV, ông loan báo vào lúc 10 giờ sáng Thứ Năm 22.12 (hôm nay) sẽ mở cuộc họp báo để trình bày đầy đủ chi tiết hơn.

Nghị sĩ Lê Châu Lộc trong cuộc họp báo tuyên bố: “Thắng lợi này không phải là thắng lợi của Lê Châu Lộc mà là thắng lợi của cả Cộng Đồng“. Ông mong nhân cơ hội này, Cộng Đồng chúng ta cần đoàn kết hơn nữa để đập tan âm mưu gây chia rẽ, tuyên truyền cho chế độ phi nhân Cộng Sản, phá rối gậy lũng đọan Cộng Đồng. Nghị sĩ Lê Châu Lộc hoàn toàn tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa. Ông Trần Trung Dũng cũng đưa ra lời chúc mừng Nghị sĩ Lê Châu Lộc và cộng Đồng và tin tưởng 31 người còn lại cũng sẽ thắng lợi như Nghị sĩ Lê Châu Lộc hôm nay.

Án lệnh mà tòa tuyên bố hôm 21-12 cho thấy những sự huênh hoang dối trá mà Nguyễn Phương Hùng rêu rao trên KBCHN. Com của y đều là những lời láo khoét, hù dọa.

Buổi họp báo kết thúc lúc 3 giờ 45 phút cùng ngày. Xin đón coi chi tiết trong số báo ngày mai.

Đồng hương có mặt tham dự phiên tòa chụp hình kỷ niệm sau khi vừa rời phòng xử án.

Image
 
 

Image 

Họp Báo Về Phiên Tòa 21-12 Tại Santa Ana,
N.P.Hùng Thua Kiện

Việt Báo, 23/12/2011

Westminster (Bình sa) — Lúc 10 giờ sáng Thứ Năm ngày 22 tháng 12 năm 2011 tại Hội Đền Hùng một cuộc họp báo diễn ra với sự tham dự của một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, trên bàn chủ tọa nhận thấy có cựu Thượng Nghị Sĩ Lê Châu Lộc, Dân Biểu Bùi Văn Nhân, Ông Phan Kỳ Nhơn, Ông Phan Tấn Ngưu, Luật Sư Trần Sơn Hà, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa trình bày lý do buổi họp báo, Luật Sư Nghĩa đọc lại danh sách 32 người mà ông Nguyễn Phương Hùng đã thưa ra tòa trong đó có cựu Thượng Nghị Sĩ Lê Châu Lộc; Nghị Sĩ Lê Châu Lộc là người đầu tiên trong số 32 người bị ông Nguyễn Phương Hùng thưa ra tòa vào lúc 1 giờ 30 trưa ngày 21 tháng 12 năm 2011 tại phòng C31 tòa án Santa Ana về việc ông đã ký tên trong Bản Tuyên Bố chung tố cáo những người lợi dụng truyền thông tuyên truyền cho cộng sản. Phiên tòa do nữ chánh án Kathleen E. Scherger xét xử, kết quả phần thắng thuộc về cựu TNS Lê Châu Lộc.

Tiếp theo TNS Lê Châu Lộc ngỏ lời cảm ơn Thượng Đế, Quốc Tổ Hùng Vương, Hồn Thiêng Sông Núi đã giúp chúng ta có dịp bày tỏ quan điểm của mình, không chấp nhận cộng sản và cũng không quên cảm ơn đồng hương tỵ nạn cộng sản đã thể hiện được tinh thần đoàn kết để có được kết qủa ngày hôm nay.


Trong dịp nầy Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa cho biết đã xúc tiến thành lập Ủy Ban Pháp Lý để kịp thời ứng phó với những trường hợp bất trắc xảy ra. Nhân dịp nầy Ông Phan Kỳ Nhơn Trưởng ban tổ chức bầu cử cũng đã thông báo một số công tác trong những ngày sắp tới, việc đầu tiên là tiệc gây qũy bầu cữ sẽ đươc tổ chức vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 26 tháng 2 năm 2011 tại nhà hàng Hồng Ân cũng cho biết thể thức bầu cử cho nhiệm kỳ 2012-2015. Đồng hương muốn biết chi tiết bầu cử, xin liên lạc với Cộng Đồng.
Tiếp theo Ông Phan Tấn Ngưu, Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California lên xác định luôn luôn sát cánh cùng cộng đồng trong mọi công tác đấu tranh chống cộng sản và tay sai, cũng như công cuộc đấu tranh chung cho một Việt Nam có Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn.

Buổi họp báo kết thúc với lời phát biểu của Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức, Ông Thức chuyển lời Giám Sát Viên Janet Nguyễn đến chúc mừng sự thắng lợi trong phiên tòa xử ngày hôm qua và nhân mùa Giáng Sinh, bà Janet Nguyễn chúc đồng hương một năm mới an vui hạnh phúc, trong dịp nầy bà cũng đã gởi đến 2 chai rượu Champague để mọi người cùng nâng ly chúc mừng nhau.

Cuộc họp báo chấm dứt vào lúc 12:30 AM cùng ngày.

 

Image


Hình trên: Nguyễn Phương Hùng treo cờ máu cộng sản trên website KBCHN của hắn

Image 

Hình trên bên trái:
Lúc còn chịu ơn cộng đồng tỵ nạn thì Nguyễn Phương Hùng luôn mặc quân phục VNCH và giả làm thương phế binh bị cụt chân  để tìm sự “thương hại” của cộng đồng chống cộng.

Hình bên phải:
Bây giờ thì Nguyễn Phương Hùng về Việt Nam ngồi ăn nhậu với tên trung tướng công an ác ôn cộng sản Nguyễn Hữu Ước.

 

Lính Dù thực hiện
 
Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

3 Responses to Cựu Nghị Sĩ Lê Châu Lộc (cựu tùy viên của cố TT Diệm) thắng kiện tên vg Nguyễn Phương Hùng

 1. Phạm Thị Oanh Yến says:

  TÊN LÍNH CHÌ CANH GÁC BIỂN ĐÔNG
  Bài viết “Đồng hành quân sự với Hoa Kỳ là mệnh lệnh của thời đại”, của Luật sư, Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ, người bị chính quyền Việt Nam bắt bỏ tù 7 năm qua phiên tòa sơ thẩm 05/11/2010 và phúc thẩm 04/04/2011, vì tội danh chống phá nhà nước XHCN VN với tang chứng ban đầu là hai bao cao su đã qua sử dụng, như là một lời tiên tri cho những hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam trên biển ngày càng leo thang của Trung Quốc.
  Sau những hành vi “Hải tặc” đối với ngư dân Việt Nam, các tàu Hải Giám của TQ đã ngang nhiên cắt cáp tàu Bình Minh 02 khi thăm dò dầu khí tại lô 148 thuộc thềm lục địa của Việt Nam 26/05. Tiếp đó 09/06/2011, dưới sự yểm trợ của tàu Ngư Chính TQ số hiệu 311 và 303, tàu cá TQ số hiệu 6266 đã cắt cáp thăm dò, khảo sát thu nổ địa chấn 3D của tàu Viking do Tập đoàn Dầu khí quốc gia VN thuê để thăm dò khảo sát tại lô số 136/03(tọa độ 6 độ 47’5 Bắc và 109 độ 17,5′ Đông, thuộc thềm lục địa Việt Nam).
  Đáp trả lại những hành động côn đồ trên của TQ, người phát ngôn của Bộ Ngoại Giao VN Nguyễn Phương Nga đã lên tiếng một cách yếu ớt và Chính Phủ Việt Nam đã ra sức trấn áp, sỉ nhục, bắt người trái pháp luật những người biểu tình, thể hiện lòng yêu nước và chống những hành động bạo ngược của Trung Quốc.
  Với những luận điệu biện bạch mà mọi ngươi đều biết rõ qua những lời khuyên nhủ của tay Trưởng Công an QI Trần Đức Tài với người biểu tình vào dịp biểu tình chống TQ 2007 hay của tên Hiệu trưởng trường Đại học Công Nghiệp TPHCM được điều động ra khuyên ngăn những người biểu tình trẻ tuổi vào 07/2011 tại Sài Gòn: ” Đấu tranh, nhưng không được làm ảnh hưởng đến tình hữu nghị giữa hai nước VN-TQ, không được ảnh hưởng đến ngoại giao. Mọi việc đã có nhà nước lo…”
  Giọng điệu đó được gặp lại qua phát biểu của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng trong phiên chất vấn tại kỳ họp Quốc Hội khóa XXII vừa qua với chủ trương: “Kiên quyết đòi lại lãnh thổ bằng biện pháp “Hòa bình” ???”
  Không một ai có thể hiểu được những hành động “quái dị” của Chính Phủ Việt Nam trong tình thế hiện tại.
  Sự “quái dị” đã trở nên “lập dị” khi liên tiếp xuất hiện Quốc kỳ của TQ với 6 ngôi sao. Một lần tại Hội chợ Ẩm thực được tổ chức tại Vũng Tàu 20/07/2010 tại gian hàng của TQ, một lần trên phông nền của buổi phát hình chương trình thời sự, tin tức buổi tối trên VTV1 14/10/2011 và gần đây nhất là trong buổi tiếp đón Phó Chủ tịch nước TQ Tập Cẩn Bình 21/12/2011.
  Với sự kiểm duyệt và kiểm soát gắt gao của An ninh Văn hóa Tư tưởng, với kinh nghiệm từng trải của bộ phận Lễ tân của Bộ Ngoại Giao thì không thể biện hộ bằng lý do “Sơ xuất kỹ thuật”. Ngay từ khâu in ấn cũng sẽ đã bị phát hiện chứ không phải đến lúc phát vào tay các cháu bé làm dàn chào tiếp đón Tập Cẩn Bình và được thu vào ống kính của các phóng viên trong, ngoài nước.
  Sự kiện này khiến người dân Việt Nam không thể không nghĩ đến những lời ‘nhai lại” của Lenin từ trong đống rác thải của nhân loại: “CNXH có nền Dân chủ triệu lần hơn Dân chủ Tư sản…” trên báo QĐND, không lâu trước cuộc viếng thăm VN của đồng chí Tập Cẩn Bình của bà Phó Chủ Tịch nước Nguyễn Thị Doan hay phát biểu “nhai lại” lời của Hồ Chí Minh của Chủ Tịch nước chém gió Nguyễn Minh Triết trong chuyến thăm Cuba 2009: “Việt Nam, Cuba như trời đất sinh ra. Một anh ở phía Đông, một anh ở phía Tây, canh giữ cho Hòa Bình thế giới. Khi Cuba thức thì Việt Nam ngủ, khi Việt Nam thức thì Cuba nghỉ…”
  Phải chăng việc xuất hiện lá cờ TQ với 6 ngôi sao là một tín hiệu thỏa thuận ngầm giữa hai Chính Phủ VN và TQ: Chính Phủ VN đã sẳn sàng hy sinh lợi ích Dân Tộc, quyền lợi quốc gia, cam tâm làm một thằng lính gác cho TQ trên biển Đông, sẳn sàng đánh bọn Tư Bản đến người Việt Nam cuối cùng để bảo đảm lợi ích cốt lõi trên Biển Đông cho thằng đồng chí bạn “4 tốt, 16 chử vàng” một khi tranh chấp trên Biển Đông không giải quyết được bằng đàm phán.
  Qủa thật, lúc đó không có căn cứ hậu cần quân sự nào tốt hơn cho Trung quốc, ngoài Việt nam.
  Liên minh quân sự giữa Mỹ và các nước trong khu vực hãy cảnh giác với tên “lính chì” Việt Nam “của Trung Quốc” trong ván cờ Biển Đông.
  Non sông dể đổi
  Bản chất khó dời.
  Bản chất của cộng sản VN
  Muôn đời vẫn thế.
  Chúng sẵn sàng từ chối
  “Mệnh lệnh của thời đại”
  “Mệnh lệnh của Dân Tộc”
  chỉ cốt giữ
  “Còn Đảng còn mình”.
  Noel 2011
  Phạm Thị Oanh Yến

 2. quang dinh says:

  các anh em ở hải ngoại phải đoàn kết hơn nữa để chống lại nghị quyết 36 của bọn ác ôn C.S.V.N.

  • Xin chào bạn đã nghé qua trang blog “Tin hôm nay” này.

   Vâng, “các anh em ở hải ngoại phải đoàn kết hơn nữa để chống lại nghị quyết 36 của bọn ác ôn C.S.V.N.”

   Happy Christmas

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s