Tướng VC xác nhận: Nguy Cơ Mất Nước Là Có Thật

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

7 Responses to Tướng VC xác nhận: Nguy Cơ Mất Nước Là Có Thật

 1. @yeunuoc, (chắc là ‘yêu nước’ quá)

  Welcome và cảm ơn ‘yeunuoc’ đã ghé qua diễn đàn, lại còn giúp cho d/đ “vạch mặt” hai tên “cực kỳ phản động” nữa. Không những vậy, lại còn giúp chửi “bọn lưu vong ở nước ngoài” nữa chứ. Mà nè, “yeunuoc” có biết là:

  Trong tiếng Việt có hai danh từ phổ biến được dùng để chỉ vật chất ở thể lỏng. Đó là ‘nước’ và “dầu’.

  Vì danh từ ‘nước’ rất tổng quát, cho nên người ta thường dùng nó với một danh từ hay tĩnh từ khác để làm cho rõ nghĩa câu nói. Cho ví dụ:

  Nước uống,
  Nước dùng để nấu ăn,
  Nước dùng để rữa chén bát, hay tắm giặc
  Nước mắt,
  Nước mũi, 😦
  Nước mắm,
  Nước xì dầu,
  Nước…tiểu,
  Nước cống rãnh…
  Nước Tàu,
  Nước Lèo, hay
  Nước nhà (xin ghi nhớ: nước nhà không = “nhà nước” nha!)

  Vậy cho hỏi, “yêu nước” thật sự yêu nước nào trong danh sách kể trên? 🙂 🙂 🙂

  “yeunuoc” ơi! Lần sau làm siêng một tí đi nha, viết tiếng Việt nhớ bỏ dấu dùm. Vì không bỏ dấu là chứng tỏ mình không “lịt sự” với mọi người đó nha. 🙂 🙂 🙂

 2. yeunuoc says:

  ba YEN va bac HUNG la ke phan dong ay ma.xua nay bon phan dong luu vong o nuoc ngoai thieu gi.dan VIET NAM bay gio khong nhu xua nua dau.tham chi dai BBC cung chi la nhung ten phan dong va chong cong thoi

 3. Hiện lòng dạ bọn sỹ quan trong Bộ CA chúng tôi cũng đang bất ổn. Suốt ngày họp hành, cốt để lên gân chứ thật ra trong nội bộ cũng rối bời vì hiện đang có hiện tượng phe cánh Ba Dũng can thiệp quá sâu để cơ cấu phe cánh, hòng củng cố quyền lực.
  Việc Tư Liêm, em vợ Ba Dũng từ một thằng công an tỉnh lẻ về Bộ chưa được nóng đít đã nhẩy cóc lên làm Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo và sắp tới sẽ nhắm chức Thứ trưởng Bộ CA phụ trách phía Nam, làm anh em trong nghành thằng nào cũng điên tiết, chứ không riêng gì việc bổ nhiệm thằng Nghị làm thứ trưởng Bộ Xây Dựng.
  Loạn sứ quân đến nơi.
  Ngày tàn của chế độ này cũng không còn lâu đâu các bác.
  Kính các Bác

 4. nguyễn tấn hưng says:

  PS: Cách đây hơn 1 năm thằng bạn tôi là CA kể trong buổi học ở trường nghiệp vụ.(Bạn tôi hàm thượng tá) một ông tướng là giảng viên phát biểu : Tôi nói điều này không phải với tư cách là Ủy viên TƯ mà là với tư cách một tướng lĩnh 14 THẰNG TRONG BỘ CHÍNH TRỊ CHÚNG NÓ BÁN CÁI ĐẤT NƯỚC NÀY RỒI CÁC ĐỒNG CHÍ Ạ!”

 5. nguyễn tấn hưng says:

  Có sự chuyển động rất rõ ở trong quân đội,vị trí của Phùng Quang Thanh cũng không thật vững chắc,tôi được 1 ông tướng kể “Trong cuộc họp,ở trên bộ trưởng nói ở dưới các tướng lĩnh cười hô hố.”Hôm nay tôi đi đón một tư lệnh (ông này có bằng tiến sỹ khoa học được đào tạo ở nước ngoài)rất ghét Tàu,tôi có dò ý ông ấy về hiện tượng cờ 6 sao trong việc đón Tập Cận Bình.Ông ấy không nói gì nhiều nhưng tôi hiểu trong hàng ngũ tướng lĩnh phần lớn không bằng lòng với chính phủ hiện nay,đặc biệt là việc thâu tóm quyền lực của 3 Dũng và sự hèn hạ quá đáng trước TC.Tuần vừa rồi tôi cũng đi nhậu với với “Hội những tướng lĩnh người Hưng Yên” vừa thành lập.Có thể Miến Điện cũng gợi ra một điều gì đó với sự ủng hộ của Hoa Kỳ(?)với các tướng còn có lòng tự trọng ở Việt Nam chăng?.Cũng chưa thể dự đoán điều gì nhưng chắc chắn sẽ có sự biến động trong thời gian sắp tới.À quân đội vừa phong hàm tướng cho 68 người nữa.Sức mạnh nằm dưới các Quân khu chứ không ở trên thượng tầng.

 6. Bác Hưng, bác Yến nhín tí thì giờ xem cái video clip này. 3 phút đầu không đáng coi, quan trọng nhất là ở phần cuối khoảng phút thứ 4:00, có viên tướng CS trả lời đó . Xong rồi thì cho biết suy nghĩ của các bác. Đây là một sự “tuyên truyền” hay là “một sự khéo léo nhắn khéo cho đ/b biết hiểm họa mất nước”?

  Tôi chờ nghe ý kiến của các bác đó.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s