Quí dzị chưa dzợ nhớ cẩn thận: Bún Nilông ăn xong…theo “bác” :-(

Click to expand image to full size (116.62 Kb)

Cẩn thận, đừng ăn bún có nhãn hiệu “Bún Lái Thiêu”

Subject: BÚN NILÔNG

Hôm qua thứ Sáu ăn chay nên tôi nấu bún riêu, sau khi nấu xong thì luộc  bún, vì bận rửa rau nên ngâm hơi lâu trong nồi khi đã tắt lửa. Khi đổ ra rổ để tráng nước như mọi khi thì thấy 1 cục thật cứng, bấm hoài mà không đứt … thì ra chính hắn = NILÔNG

LÀM SAO PHÂN BIỆT ĐƯƠC ?

-Khi bóp vào 2 ngón tay thì nó không NÁT như bún gạo mà chỉ đứt thôi.
-Tên bún là gì ?

images.jpg

Bún Lái Thiêu

Quý vị phải nấu lâu hơn thì nilông mới đóng cục vì thế trên bao bì thương hay nói 2-3 phút thôi, nấu lâu sẽ bị nát !!!!!!!! để không nhận ra đươc đó là nilông.

Xin BÁO ĐỘNG cùng quý vị.

Đừng mua bún của Tàu phù làm nữa mà nên mua bún làm bên Nhật hoặc Đại Hàn rất dẻo và thơm ngon .

Bún Lái Thiêu sự thật là của Tàu phù. Nếu luộc từ sáng đến chiều là gần như đã bị thiu. Ở Mỹ đồ ăn thì rẻ mà bác sĩ, nhà thương thì đắt. Tại sao mình lại làm lợi cho Tàu đồng thời làm hại sức khỏe của mình.

www.canhthep.com/

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s